Diệt mối cho tủ bếp tại nhà giá rẻ

0
2590

Mỗi năm mối xâm nhập hàng ngàn ngôi nhà, gây ra thiệt hại rất nhiều về kinh tế. Chúng ta phải chi tiêu rất nhiều tiền để sửa chữa công trình thay mới các vật liệu bị mối làm hư hỏng.

Khi mối xâm nhập một ngôi nhà, chúng thường tấn công các tủ gỗ (Tủ bếp, tủ âm tường, tủ rượu, …). Những thanh gỗ sau tủ là nơi hoàn hảo để chúng ẩn nấp và gây hại. Sau đó chúng có thể gây thiệt hại nghiêm trọng cho nội các, các nội dung và cấu trúc của ngôi nhà.

cong-ty-diet-moi-cho-tu-bep

Công ty trừ mối Nam Long  cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà, diệt mối cho tủ bếp, phòng chống mối mọt cho vật liệu gỗ trong công trình.

Tại sao nhà mới xây lại bị mối tấn công?

Trong những ngôi nhà được xây dựng trên tấm bê tông, mối thường tấn công tủ bếp. Nếu nhà bếp được xây dựng trên một bức tường bên ngoài, mối thường nhập thông qua một vết nứt giữa sàn và sân hoặc hiên nhà. Mối xông tủ bếp từ các bức tường ở phía sau.

Mối cũng có thể nhập tủ bếp từ phía dưới. chúng đi theo các đường ống dẫn nước hoặc dây điện âm tường.

Mối thường tấn công tủ trong phòng gia đình hoặc phòng khách. Một khi mối đã xâm nhập vào trong công trình nhà bạn, chúng sẽ tìm ngay các cấu kiện là gỗ có mặt áp sát tường để tấn công.

Một số nguyên nhân khiến tủ bếp nhà bạn bị mối xông:

  • Tủ bếp làm bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp: Mối rất thích điều này vì là nơi để chúng có thức ăn và ẩn nấp.
  • Yên tĩnh và tối: Không gian bếp thường không có ánh sáng chiếu vào, yên tĩnh và có đủ độ ẩm để mối phát triển.
  • Khó bị phát hiện: Tủ bếp là nơi gia chủ chất rất nhiều đồ dùng, thực phẩm trong đó, điều này khiến cho mối có cơ hội gây hại âm thầm và chúng ta không thể phát hiện ra hoạt động của chúng.

Mối rất thích gây hại cho tủ bếp và các tủ trong nhà, bạn nên kiểm tra kỹ ngôi nhà của mình thường xuyên, tốt nhất là nên gọi cho các dịch vụ diệt mối cho tủ bếp tại nhà để họ khảo sát và có thể nhận ra những dấu hiệu hoạt động của mối. Họ hiểu được hành vi và thói quen mối và họ biết nơi trú ẩn và gây hại của mối.

dich-vu-diet-moi-tan-goc-cho-tu-bep

Dịch vụ diệt mối tận gốc cho tủ bếp.

Nếu thấy tủ bếp có dấu hiệu bị mối xông, bạn nên liên hệ ngay với công ty diệt mối Đại Việt chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn diệt mối cho tủ bếp và phòng chống mối hiệu quả, bảo vệ an toàn cho tủ bếp.

Công ty diệt mối Nam Long với nhiều năm cung cấp dịch vụ diệt mối cho tủ bếp, trừ mối tận gốc bằng phương pháp sinh học, phòng chống mối, cung cấp thuốc diệt mối nhập khẩu tốt nhất.

CTY TNHH TM DV DIỆT MỐI NAM LONG
Ðịa Chỉ: 317/11 Ðường Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Ðiện thoại : 08.665.71847 – DÐ:  0968.772.159 – 0903.772.159
Website : www.dietmoinamlong.com| E-mail : dietmoinamlong@gmail.com