Biện pháp diệt mối cho công trình xây dựng

1
2406

Diệt mối công trình xây dựng:

Với nhiều công trình kém chất lượng thì hiện tượng mối xông đã trở nên phổ biến nhiều địa bàn trên khắp cả nước, mối xông vào đủ các loại công trình, từ công trình cao tầng hạng sang bê tông kiên cố cho đến những công trình mái lá nhà tre đã và đang làm cho rât nhiều công trình bị hư hại. Để bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ Diệt mối công trình xây dựng chúng tôi.

Chống mối xây dựng
diệt mối cho công trình xây dựng

Với loài côn trùng rất dễ thích nghi với nhiều môi trường như mối thì việc diệt mối công trình xây dựng là một việc làm công phu và đòi hỏi kỹ thuật, bạn nên tìm đến những địa chỉ đáng tin cậy để có được sự tư vấn và phương pháp diệt mối tốt nhất. Bạn không nên tự đặt mua vật tư về tự làm vì nếu như không biết phương pháp làm mối sẽ không ăn mồi, không hết thậm chí còn gây khó khăn cho các dịch vụ diệt mối  ví như bạn phải nhờ đến họ. Tránh mất tiền hai lần.

Mối là loài côn trùng thích nghi được với nhiều môi trường khác nhau. Cho dù lúc đầu số lượng là rất ít bạn có thể không quan tâm, nhưng chúng có thể sinh sản rất nhanh. Trong quá trình thi công bạn nên chú ý việc vận chuyển từ nơi này đến nơi khác mang theo mầm mống mối, trong quá trình thi công các mảnh gỗ cốp pha không thược dọn sạch vô tình nằm kẹt lại trong tường, trong lòng đất… và đó là nguyên cớ chính khiến nhà cửa và các công trình xây dụng bị mối tấn công thậm trí có công trình vừa xây xong đã bị mối tấn công.

1. Phương pháp tẩm nền công trình chống mối:

Bơm tẩm dung dịch hóa chất lên bề mặt nền đất, cát, đá trước khi đổ bê tông lót sàn hoặc cán nền đây Là phương pháp thiết lập một hàng rào hóa chất liên tục phía dưới sàn và bao quanh công trình nhằm tiêu diệt và ngăn chặn sự xâm nhập của mối vào công trình trong nhiều năm (đây là phương pháp chủ yếu hữu hiệu và đơn giản với chi phí thấp để diệt mối công trình xây dựng, kho tàng)

2. Phương pháp đào hào ngoài chống mối:

Tạo lớp chướng ngại đứng bằng cách đào hào la các “hàng rào” bao quanh phia ngoài sát mặt tường móng công trình, nhằm ngăn ngừa mối từ các vùng lân cận và dưới lòng đất xâm nhập vào công trình.Hàng rào rộng 50cm, sâu từ 60 – 80cm tuỳ theo vùng đất xây dựng. Nếu nền đất xốp, hào phải đảm bảo sâu 80cm. phun tẩm hóa chất rồi lấp lại.

3. Phương pháp đào hào trong chống mối:

Lập hào phía trong, dọc theo chân tường, đất đào lên đựơc kết hợp với các loại thuốc phòng chống mối rồi lấp lại. Kích thước hào phòng chống mối bên trong rộng 0,3m, sâu 0,4m.- Xử lý toàn bộ mặt nền trên đất nền đã được làm xong, cần xử lý một lớp thuốc phòng mối liên tục trên toàn bộ diện tích mặt nền.

4. Phòng mối chân tường bên ngoài và bên trong

Tường công trình trước khi chát được phun xử lý thuốc phòng chống mối nhằm ngăn cản đến mức tối đa mối theo tường công trình đi lên các tầng trên.

5. Xử lý phòng chống mối mặt sàn các tầng:

Toàn bộ mặt sàn các tầng cần phun hóa chất phòng chống mối bằng dung dịch LenFos 50EC Hoặc Agenda 25EC

6. Xử lý phòng chống mối các khu vực khác như:

Các đoạn đường ống cấp nước, thoát nước, đoạn đường có cáp điện đi qua nền nhà tầng trệt, tầng hầm (nếu có) hoặc các khe lún, kể cả các vị trí đào thêm, làm gián đoạn sự liên tục của hào chống mối phải được bổ sung thuốc phòng chống mối theo liều lượng quy định.
Đối với các bộ phận kết cấu, bộ phận trang trí bằng tre gỗ … trong công trình như khuôn cửa , khe cửa , ốp tường … đều phải được xử lý thuốc phòng chống mối mọt.
Yêu cầu:
– Thuốc được phun đều trên mặt nền. Lưu lượng thuốc phun và áp suất bơm vừa phải, sao cho thuốc đủ thời gian thẩm thấu.
– Tăng cường xử lý ở các khu có sự tiếp giáp giữa các vật liệu khác nhau.
– Các thuốc dùng trong phương án này có tính sát trùng cao, châm phân theo thời gian, độ linh động thấp, phù hợp với tiêu chuẩn môi trường của bộ nông nghiệp phát triển nông thôn.
BẢO HÀNH CÔNG TRÌNH
Với biện pháp kỹ thuật thi công và biện pháp đảm bảo chất lượng, kỹ thuật và tiến độ thi công, chúng tôi xin cam kết bảo hành công trình trong thời hạn 05 năm kể từ ngày công trình được ký biên bản nghiệm thu hoàn thành hạng mục công trình đưa vào sử dụng. Biện pháp bảo hành cụ thể như sau:
Nội dung bảo hành thực hiện theo quy định tại điều 29 và 30 – nghị định số 209/2004/NĐ –CP ngày 16/12/2004 của Chính phủ.
Kiểm tra định kỳ 01 lần/năm, theo thời gia cụ thể được hai bên thống nhất.
Trong thời hạn bảo hành 05 năm và ngoài các lần kiểm tra định kỳ , nếu phát hiện thấy mối, chủ đấu tư thông báo cho nhà thầu chống mối, nhà thấu chống môi cam kết xử lý cho hết mối trong thời gian ngắn nhất.
BIỆN PHÁP CHỐNG MỐI AN TOÀN LAO ĐỘNG VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG
An toàn lao động, bảo vệ môi trường tuân thủ theo quy định hiện hành của bộ ban nghành. Trang bị an toàn tối thiểu khi thi công chống mối công trình là mũ bảo hộ lao động , khẩu trang, gang tay, quần áo bảo hộ lao động và các kỹ thuật viên thi công được đào tạo qua khóa huấn luyện về an toàn lao động.
Hoàn toàn chịu trách nhiệm về kỹ thuật, giải pháp thi công diệt mối công trình xây dựng và an toàn cho con người, công trình lân cận, vệ sinh sạch sẽ môi trường sau mỗi đợt thi công và trong quá trình thi công hạng mục chống mối cho công trình.
diệt mối công trình xây dựng

Bạn nên tìm đến dịch vụ diệt mối công trình xây dựng chúng tôi ngay khi phát hiện ra Mối,chúng tôi sẽ cử những kĩ sư có kinh nghiệm để giúp bảo vệ cho công trình nhà bạn an toàn trước mối nguy hại của côn trùng gây ra.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI MINH THÀNH NAM LONG
ĐC : 317/11 PHẠM VĂN CHIÊU, PHƯỜNG 14, GÒ VẤP, TP HỒ CHÍ MINH
ĐT : 028.66 571 847 – 0903 772 159